Blog Learntalk

Lời khuyên, câu trả lời, và các nguồn lực để cải thiện tiếng Anh của bạn ở nhà.

Learntalk blogposts i think

Thể Hiện Quan Điểm Theo Các Cách Khác Nhau Bằng Tiếng Anh

Nói những gì bạn nghĩ bằng tiếng Anh có dễ không? Bạn sử dụng những cụm từ nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những cụm từ hay bạn có thể sử dụng để thể hiện quan điểm của mình.

Learntalk blogposts 01 22 2018 bored or boring

Lỗi Thường Gặp Khi Học Tiếng Anh: Are You Bored or Are You Boring?

Are you “bored” hay are you “boring”? Are you “depressed” hay are you “depressing”? Are you “relaxed” hay là are you “relaxing”? Các câu này có gì khác nhau?

Learntalk blogposts shakespeare

William Shakespeare: Nhà Phát Minh Từ Vựng Tiếng Anh?

William Shakespeare thường được biết đến như một đại thi hào của ngôn ngữ Anh. Tuy nhiên, bạn có biết ông cũng được xem là nhà phát minh của nhiều từ vựng?

08 18 17   complimenting a man

5 Từ Cần Biết Khi Khen Ngợi Đàn Ông

Nếu bạn xem trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều người đàn ông than thở rằng họ không nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đây là điều rất buồn bởi vì đàn ông xứng đáng nhận được nhiều lời khen như phụ nữ vì ngoại hình, trí thông minh và sự tin cậy của họ.

Learntalk blogposts i love you

Những Cách Khác Nhau Để Nói "I Love You" Trong Tiếng Anh

Nói câu "I love you" như thế nào bằng tiếng Anh? Có rất nhiều cách để thể hiện cụm từ này bằng tiếng Anh. Chúng ta hãy cùng đếm xem có bao nhiêu cách nhé.

08 18 17   complimenting a lady

5 Từ Cần Biết Khi Khen Ngợi Phụ Nữ

Những lời khen ngợi cần phải thật khéo léo khi muốn làm một phụ nữ cảm thấy vui và xây dựng được một mối quan hệ tích cực giữa hai người. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng đúng từ để diễn tả cảm xúc của bạn. Những từ như "đẹp", "dễ thương", "xinh" và "gợi cảm" có thể là những cách phổ...

Your first lesson with us is completely free! No charges needed. Get a free trial lesson now. Try Now For Free